ENJOY CHOCOLATE
Sự lựa chọn mang tính biểu tượng vùng miền. Đó còn là hương vị của sự trọn vẹn, được đánh thức bởi những hạt cacao nguyên chất. Trên mảnh rừng đất đỏ, nơi tiếng cồng chiêng vang rộn khắp nhiều chiều không gian, không phải chỉ có cà phê mới bạt ngàn trên những ngọn đồi đầy nắng và gió. Đắk Nông còn là xứ sở của cacao, loại cây xuất thân từ Trung Mỹ, nhập quốc tịch tại Việt Nam và trở thành một phần không thể thiếu của mảnh đất này. Cacao của núi rừng Đắk Nông có sự phân tầng rõ rệt về mùi hương. Từ vị nồng nàn cơ bản, đến vị đắng bí ẩn, vị béo nhẹ của bơ cacao, cho đến vị chua nhẹ nhàng dậy lên từ cacao nguyên chất, tất cả được kết hợp với nhau trong một ly cacao chuẩn chỉnh xứ nóng.
Sự gắn kết giữa người sản xuất và người nông dân
Với mong muốn nâng cao giá trị cà phê Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế - cà phê không chỉ đơn thuần là một thức uống có màu đen vị đắng mà còn là câu chuyện của sự gắn kết giữa người sản xuất và người nông dân, giữa văn hóa nhiều vùng miền, EJ Farm đã dành nhiều thời gian và tâm huyết của mình để học hỏi kiến thức chuyên sâu, nghiên cứu những phương pháp tốt nhất để cà phê Đắk Nông trở thành đặc sản xứ cao nguyên nắng gió.