News

CACAO DẦM - SERIES BIẾN TẤU ĐẶC SẢN ĐẮK NÔNG

CACAO DẦM - SERIES BIẾN TẤU ĐẶC SẢN ĐẮK NÔNGMón cacao dầm đã từng làm mưa làm gió năm 2019 nhưng với công thức này, món tráng miệng vẫn là một thức quà phù hợp và chưa hạ nhiệt khi...

Xem tiếp

TRÀ LAI CÀ PHÊ - SERIES BIẾN TẤU ĐẶC SẢN ĐẮK NÔNG

Trà lai là sự kết hợp giữa trà và cà phê, mang đến một hương vị vừa quen vừa lạ rất đặc biệt. Nghe có vẻ lạ nhưng cách làm món trà lai này rất đơn giản. Cùng theo chân...

Xem tiếp

SINH TỐ CHUỐI SOCOLA - SERIES BIẾN TẤU ĐẶC SẢN ĐẮK NÔNG

 Nguyên liệu làm sinh tố chuối socolaChuối: 1 quảSốt socola: 30ml = 1ozSữa tươi: 70ml = 2.3 ozĐá viênDụng cụ: máy xay sinh tố, ly thủy tinh, muỗng khuấy…Cách làm sinh tố chuối socolaSơ chế nguyên liệu Đầu tiên, chuối cắt...

Xem tiếp

SỮA CHUA CACAO DẺO - SERIES BIẾN TẤU ĐẶC SẢN ĐẮK NÔNG

Giờ đây có thể tự làm sữa chua cacao dẻo tại nhà mà không tốn nhiều công sức, chi phí rẻ mà còn rất đảm bảo sức khỏe.Nguyên liệu làm Sữa chua Cacao1 lít sữa tươi không đường1 hộp sữa...

Xem tiếp

Bài 18. Tuyệt sắc gọi tên Tây Nguyên qua những cơn mưa mùa

Tây Nguyên đã bắt đầu đi vào mùa mưa, tạm biệt những cái nắng oi ả, gắt trời tháng 3 mà đón lấy những hàng mưa tuôn xối không ngừng, để lại những hình ảnh, khoảnh khắc tươi mới khó...

Xem tiếp

Hạn sử dụng của cà phê là bao lâu?

Hạn sử dụng của cà phê phụ thuộc vào hai yếu tố chính là loại cà phê và cách bảo quản. Để giữ cho hương vị cà phê được tươi ngon trong thời gian dài hẳn các tín đồ sành...

Xem tiếp